Liên hệ Ngay Tại Đây

Bỏ bùa qua điện thoại: Sự thật về những lời đồn thổi

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 06/01/2024 17 phút đọc

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những lời đồn thổi về việc bị bỏ bùa yêu qua điện thoại. Những lời đồn thổi này khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Vậy, thực hư của những lời đồn thổi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bỏ bùa qua điện thoại là gì?

Bỏ bùa qua điện thoại là một hình thức bỏ bùa mới xuất hiện gần đây, sử dụng điện thoại làm phương tiện để thực hiện việc bỏ bùa. Theo những lời đồn thổi, người bỏ bùa sẽ gọi điện thoại cho nạn nhân, đọc những câu chú, phép thuật, hoặc sử dụng những vật dụng có chứa bùa ngải để yểm vào nạn nhân.

Bỏ bùa qua điện thoại là gì?
Bỏ bùa qua điện thoại là gì? (Hình minh hoạ)

 

Những chiêu trò bỏ bùa qua điện thoại

1. Lợi dụng tâm lý người cả tin

Những người bỏ bùa qua điện thoại thường lợi dụng tâm lý cả tin, sợ hãi của người khác để thực hiện hành vi của mình. Họ thường sử dụng những lời lẽ hoa mỹ, hứa hẹn những điều tốt đẹp để dụ dỗ người khác tin theo.

2. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về bùa ngải

Nhiều người không hiểu biết về bùa ngải, nên dễ bị những lời đồn thổi về bùa ngải mê hoặc. Họ tin rằng bùa ngải có thể gây ra những tác hại khôn lường, nên khi bị người khác gọi điện đe dọa bỏ bùa, họ thường lo lắng, sợ hãi và dễ dàng sập bẫy.

3. Lợi dụng sự thiếu tỉnh táo của con người

Khi con người trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, thiếu tỉnh táo, họ sẽ dễ bị những tác động bên ngoài chi phối. Người bỏ bùa qua điện thoại thường lợi dụng những lúc này để thực hiện hành vi của mình.

bỏ bùa quả hình ảnh
Bỏ bùa quả hình ảnh. (Hình minh hoạ)

 

Những dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại

1. Thay đổi về tâm lý, sức khỏe

Khi bị bỏ bùa qua điện thoại, nạn nhân thường có những thay đổi về tâm lý, sức khỏe, chẳng hạn như:

 • Cảm thấy mệt mỏi, uể oải, mất ngủ
 • Hay cáu gắt, bực bội, khó chịu
 • Bị đau đầu, chóng mặt, đau dạ dày,…

2. Thay đổi về thói quen, sở thích

Nạn nhân bị bỏ bùa qua điện thoại cũng có thể có những thay đổi về thói quen, sở thích, chẳng hạn như:

 • Thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt
 • Mắc phải những thói quen xấu
 • Mất hứng thú với những sở thích cũ

3. Mắc phải những rủi ro, tai nạn không đáng có

Nạn nhân bị bỏ bùa qua điện thoại cũng có thể gặp phải những rủi ro, tai nạn không đáng có, chẳng hạn như:

 • Bị tai nạn giao thông
 • Bị mất trộm, mất cắp
 • Bị mắc bệnh hiểm nghèo
cách bỏ bùa nghe lời
Cách bỏ bùa nghe lời. (Hình minh hoạ)

 

4. Có cảm giác như có ai đó đang theo dõi, giám sát mình

Sự thật đằng sau những cảm giác bất an, như có ai đó đang theo dõi, giám sát mình có thể không đơn thuần chỉ là do stress hay lo lắng đâu nhé! Trên thực tế, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã trở thành mục tiêu của một hình thức bỏ bùa mới - "bỏ bùa qua điện thoại"! Đúng vậy, hãy tin hoặc không nhưng một số người vẫn tin rằng họ có thể sử dụng công nghệ để ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác. 

5. Hay gặp phải những giấc mơ kỳ lạ, hoảng loạn

Có thể bạn không để ý, nhưng những giấc mơ kỳ lạ và hoảng loạn thực sự là dấu hiệu của việc bạn đã bị bỏ bùa. Đây là cách mà thế giới tâm linh liên lạc và tác động đến chúng ta. 

6. Có cảm giác như mình đang bị mất kiểm soát, không thể làm chủ bản thân

Đây là một trạng thái tâm lý thường gặp khi bạn đang trải qua những cơn ác mộng, hoặc cảm thấy rối loạn trong đầu. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu rằng mình có thể đang phải chịu sự ảnh hưởng của một lực lượng siêu nhiên nào đó không?

Những dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại
Những dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại. (Hình minh hoạ)

 

Những cách bỏ bùa qua điện thoại

1. Gọi điện thoại cho người bị hại và đọc bùa

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mọi người nên tinh tỉnh và tỉnh táo trước những hành động lừa dối như đưa ra những lời nguyền qua điện thoại. Thực tế, khả năng bỏ bùa chỉ có hữu ích khi được sử dụng bởi những người có kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về các phép thuật và nghi lễ. 

Những kẻ lừa đảo sẽ gọi điện thoại cho người bị hại và đọc bùa, ngải. Họ sẽ yêu cầu người bị hại phải nghe theo lời họ, nếu không thì sẽ gặp phải những điều xui xẻo.

>> Xem thêm tại đây: Muốn tìm mua bùa yêu ở đâu tốt và uy tín: Tìm hiểu ngay để KO hối hận!

2. Gửi tin nhắn đe doạ cho người bị hại

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc một cú nhấn nút. Thế nhưng việc bỏ bùa qua điện thoại thì có thật hay không? 

Những kẻ này thường sẽ gửi cho bạn tin nhắn chứa những lời dụ doạ. Lời dụ doạ này có thể bao gồm những câu thần chú, lời nguyền mà họ nói rằng sẽ mang lại xui xẻo nếu bạn không làm theo những gì họ yêu cầu. Việc này không chỉ là trái với đạo lý cơ bản mà còn là trái với pháp luật. 

Những cách bỏ bùa qua điện thoại
Những cách bỏ bùa qua điện thoại. (Hình minh hoạ)

 

Cách phòng tránh bị bỏ bùa qua điện thoại

1. Luôn tỉnh táo, sáng suốt

Để tránh bị bỏ bùa qua điện thoại, điều quan trọng nhất là phải luôn tỉnh táo, sáng suốt. Không nên tin vào những lời đồn thổi, không nên nghe theo những lời dụ dỗ của người khác.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải yêu xứ mường Hòa Bình +3 tác dụng của bùa yêu xứ mường

Nếu bạn tin vào những lời đồn thổi, nghe theo những lời dụ dỗ của người khác, bạn sẽ dễ dàng bị người bỏ bùa lợi dụng. Họ sẽ sử dụng những lời lẽ hoa mỹ, hứa hẹn những điều tốt đẹp để dụ dỗ bạn tin theo. Khi bạn tin theo, họ sẽ dễ dàng thực hiện hành vi bỏ bùa của mình.

Cách phòng tránh bị bỏ bùa qua điện thoại
Cách phòng tránh bị bỏ bùa qua điện thoại. (Hình minh hoạ)

 

2. Dùng bùa hộ mệnh Pá Vi bảo vệ

Dựa vào những kiến thức và kỹ năng được thầy Pá Vi chia sẻ, hiểu biết về các lực lượng tâm linh không hề đơn giản, lại càng không nên coi thường. Một trong những điều mà thầy Pá Vi nhất định không muốn bỏ qua là nguy cơ bị bỏ bùa thông qua điện thoại, một phương thức ngày càng phổ biến trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. 

>> Xem thêm tại đây: 15+ Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất 2025 dành cho bạn

Trang web của Bùa yêu Pá Vi cung cấp những thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ cách bảo vệ mình khỏi những nguy cơ ám hại này. Về việc sử dụng bùa hộ mệnh Pá Vi, thầy muốn nhấn mạnh rằng, việc này không những giúp ngăn chặn khả năng bị bỏ bùa qua điện thoại, mà còn giúp bản thân bạn giữ vững tinh thần, tạo ra năng lượng tích cực, đem lại sự an lành cho cuộc sống.

Dùng bùa hộ mệnh Pá Vi bảo vệ
Dùng bùa hộ mệnh Pá Vi bảo vệ mang lại may mắn.

 

Chia sẻ câu chuyện thực tế bị bỏ bùa qua điện thoại:

"Tôi tên là Nguyễn Văn A, 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi là một người rất tin tưởng vào tâm linh, nên khi nghe nói về bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi, tôi đã quyết định tìm đến thầy để được giúp đỡ.

Tôi có một người bạn gái tên là B. Chúng tôi yêu nhau đã được 5 năm và dự định sẽ kết hôn vào năm sau. Tuy nhiên, gần đây, tôi nhận thấy B có những thay đổi bất thường. Cô ấy trở nên cáu gắt, bực bội, hay nghi ngờ tôi. Cô ấy cũng thường xuyên có những giấc mơ kỳ lạ, khiến cô ấy sợ hãi.

Tôi lo lắng rằng B có thể bị bỏ bùa qua điện thoại, nên tôi đã tìm đến thầy Pá Vi. Sau khi nghe tôi kể lại tình hình, thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa hộ mệnh. Thầy nói rằng lá bùa này sẽ giúp tôi bảo vệ bản thân và người thân khỏi những tác động xấu của bùa ngải.

Tôi đeo lá bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi bên mình mọi lúc mọi nơi. Sau một thời gian, tôi nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. B trở nên dịu dàng, yêu thương tôi hơn trước. Cô ấy cũng không còn có những giấc mơ kỳ lạ nữa.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi bảo vệ được người thân yêu của mình. Tôi khuyên những ai đang gặp phải những vấn đề tương tự nên tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ."

Chia sẻ câu chuyện thực tế bị bỏ bùa qua điện thoại
Chia sẻ câu chuyện thực tế bị bỏ bùa qua điện thoại.

 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về bùa ngải, hãy tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy là một người thầy tâm linh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa ngải. Thầy sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của mình một cách hiệu quả và an toàn.

>> Xem thêm tại đây: Giới thiệu về thầy Pá Vi

Kết luận

Bỏ bùa qua điện thoại là một hình thức ám hại mới hiện nay. Nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa qua điện thoại, bạn nên bình tĩnh, không nên hoang mang, lo lắng. 

Sau đó nhanh chóng liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá Vi để được hỗ trợ và giải sạch giúp:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 10+ Tâm lý đàn ông khi yêu xa và 6 cách nhắn tin khi yêu xa

10+ Tâm lý đàn ông khi yêu xa và 6 cách nhắn tin khi yêu xa

Bài viết tiếp theo

7 Dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn quá nhiều và 5 cách ứng xử phù hợp

7 Dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn quá nhiều và 5 cách ứng xử phù hợp
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo